0909 948 908Tổng đài hỗ trợ MIỄN PHÍ

SA PA – “MÊ HOẶC TỪNG PHÚT GIÂY”

SA PA - "MÊ HOẶC TỪNG PHÚT GIÂY"

0

𝑺𝑨𝑷𝑨 – “𝑴𝑬̂ 𝑯𝑶𝑨̣̆𝑪 𝑻𝑼̛̀𝑵𝑮 𝑷𝑯𝑼́𝑻 𝑮𝑰𝑨̂𝒀”

Hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Không lộng lẫy như Sài Gòn hoa lệ, không phóng khoáng như Phú Quốc, Nha Trang, không trầm mặc như Hội An hay Huế. Sa Pa ấm áp, thênh thang như một bí mật mà ai cũng ân cần gói ghém. Để rồi một câu hỏi nhỏ: “Sa Pa không?” là người ta khấp khởi lên đường.
Dòng chảy thời gian không khiến Sa Pa cũ kĩ, nhạt nhòa hay nhàm chán, mà phủ lên Sa Pa những trải nghiệm, những màu sắc ngày càng hấp dẫn. Từ một thị trấn nhỏ bình dị giữa núi non điệp trùng, Sa Pa ngày nay trở thành thị xã nhộn nhịp bước chân người tìm về.
Hình ảnh có thể có: bầu trời, núi, đám mây, cây, ngoài trời và thiên nhiên
Sa Pa ngày nay đã vươn mình khỏi những dãy núi biếc xanh màu đá, màu trời, vượt ra ngoài thế giới rộng lớn, được quốc tế biết đến là “Điểm du lịch văn hóa hàng đầu thế giới”, “Điểm du lịch có thắng cảnh thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới” do World Travel Awards vinh danh, được “điểm mặt, đặt tên” bởi nhiều báo chí uy tín trên thế giới như CNN, Rough Guides,…
Sa Pa hôm nay được biết đến bằng tên gọi thân thương “Thành phố trong mây” với mây vờn sương tỏa, mênh mang điệp trùng xanh thẳm Hoàng Liên, những dãy núi điệp trùng xanh mướt, những thửa ruộng bậc thang trải dài miên man tận chân trời, thung lũng Mường Hoa đựng cả nắng gió, khi vàng óng, lúc trong veo màu của đất trời, làng bản.
Hình ảnh có thể có: 2 người, giày, ngoài trời, nước và thiên nhiên
Đến Sa Pa khám phá những bản làng, vượt đồi, vượt thác, đặt chân lên ngọn núi Fansipan huyền thoại. Đến Sa Pa trải nghiệm 4 mùa tươi đẹp với mùa xuân hoa mận, hoa đào nên thơ, mùa hè rộn rã sự sống, mùa thu màu vàng Tây Bắc đậm cả không gian, rồi đông đến phủ lên Sa Pa những lớp băng lóng lánh như một miền đất cổ tích nào xa lơ xa lắc.
Sa Pa nhẹ nhàng là thế, ai đi cũng nhớ. Sa Pa đáng yêu là thế, để ai đi xa cũng mải miết tìm về. Và Sa Pa cũng bình dị và giàu có lắm, không phải là giàu của phồn hoa phố thị. Không phải đèn lấp lánh những ngả đường, không phải nơi người ta sống trong nhung lụa. Sa Pa giàu ở tầng lớp văn hóa bản địa đắp bồi qua hàng trăm năm. Văn hoá ấy hòa hợp hoàn hảo trong cái chân chất của người đồng bào Dao, Mông dưới những mái nhà lúp xúp bên sườn núi phủ khói lam chiều, với những triền hoa rực rỡ quanh năm làm nên sắc màu Sa Pa bất tận mà càng khám phá, càng say mê.
Hình ảnh có thể có: 3 người, ngoài trời
Sa Pa ngày nay vẫn váy xòe xúng xính nhẩn nhơ trên những con phố, bình yên xen lẫn giữa dòng khách ngược xuôi, vẫn những quán đồ nướng thơm lừng tỏa mùi vị đặc trưng Sa Pa giữa tiết trời se lạnh sương giăng, vẫn phiên chợ vùng cao ngày nào dễ dàng tìm thấy trên sườn núi, vẫn tiếng khèn hoa réo rắt gọi bạn chào xuân.
Đến Sa Pa là đến với những mùa hoa. Tháng 1 rợp vàng hoa Cải Mèo, tháng 2 thắm hồng sắc đào, tháng 3 rực rỡ đỗ quyên trên những triền núi trập trùng mây phủ, tháng 4 ngắm hồng leo,… tháng 10 tím hồng màu tam giác mạch, tháng 11 rực rỡ mai anh đào, tháng 12 ngắm Cúc báo xuân hay mùa “hoa băng, hoa tuyết” trên đỉnh Fansipan.
Hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên
Sa Pa ngày nay là thế, cuốn hút mỗi ngày, hôm nay khác hôm qua và ngày mai hấp dẫn hơn hôm nay. Những hành trình Sa Pa cứ thế mở ra bất tận. Hãy đến Sa Pa để cảm nhận “một Sa Pa mê hoặc đến từng phút giây”. Nếu như có 365 ngày trú ngụ tại Sa Pa, thì sẽ không có khoảnh khắc nào trùng lặp, bởi Sa Pa là để khám phá, để nhớ, để thương…
———-

Thông tin liên hệ (𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐨𝐮𝐫, 𝐯𝐞́ 𝐦𝐚́𝐲 𝐛𝐚𝐲, 𝐯𝐢𝐬𝐚)

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐔 𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐋𝐔̛̃ 𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐇𝐅𝐕 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋

Địa chỉ: 𝗧𝗮̂̀𝗻𝗴 𝟰, 𝗦𝗲𝗿𝗲𝗽𝗼𝗸 𝗧𝗼𝘄𝗲𝗿, 𝗦𝗼̂́ 𝟱𝟲, 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 Đ𝗶̀𝗻𝗵 𝗖𝗵𝗶𝗲̂̉𝘂, 𝗽𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 Đ𝗮 𝗞𝗮𝗼, 𝗾𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭, 𝗧𝗣. 𝗛𝗖𝗠

Điện thoại: 𝟬𝟮𝟴𝟳.𝟳𝟳𝟬.𝟳𝟬𝟬𝟬

Hotline 24/24: 𝟬𝟵𝟲𝟱.𝟮𝟲𝟳.𝟱𝟱𝟰

Email: 𝗵𝗳𝘃𝘁𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.