0909 948 908Tổng đài hỗ trợ MIỄN PHÍ

ĐĂ𝐊 𝐋Ă𝐊 – 𝐓𝐈Ế𝐍𝐆 𝐕Ọ𝐍𝐆 𝐂Ủ𝐀 ĐẠ𝐈 𝐍𝐆À𝐍

0

ĐĂ𝐊 𝐋Ă𝐊 – 𝐓𝐈Ế𝐍𝐆 𝐕Ọ𝐍𝐆 𝐂Ủ𝐀 ĐẠ𝐈 𝐍𝐆À𝐍

do-toan-tap-10-diem-check-in-dak-lak-cu-len-anh-la-thanh-sieu-pham-bom-tan-22

“𝑇𝑟á𝑖 𝑡𝑖𝑚 𝑛à𝑦 đặ𝑡 𝑡𝑟ọ𝑛 𝑛ơ𝑖 𝑛ú𝑖 𝑟ừ𝑛𝑔

𝑇â𝑚 ℎồ𝑛 𝑛à𝑦 𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑟𝑢ổ𝑖 𝑘ℎắ𝑝 𝑚𝑢ô𝑛 𝑛ơ𝑖.”

Sài Gòn những ngày mưa bất chợt, khi mà dòng người vẫn đang hối hả, khi mà công việc và những mối quan hệ thường nhật kéo mọi người lao vào vòng xoay không ngừng. Ngột ngạt lắm phải không? Vậy sao bạn không thử rời Sài Gòn, lên đường tìm một khoảng không, một vùng đất mới, nơi có không khí trong lành, đủ tĩnh lặng, tìm chút cảm giác tự do, chút thơ trong tâm hồn. Và không đâu khác, đó chính là Đắk Lắk.

do-toan-tap-10-diem-check-in-dak-lak-cu-len-anh-la-thanh-sieu-pham-bom-tan-1

“Đắ𝐤 𝐋ắ𝐤” – hai từ sẽ gợi lên cho bạn về một vùng đất hoang sơ, núi non hẻo lảnh, đầy nắng và gió với những con đường đất đỏ khúc khuỷu, hiểm trở. Đăk Lăk – không thơ mộng êm đềm như Đà Lạt, không nhộn nhịp, sôi động như phố biển Nha Trang, không trung tâm thương mại sáng loáng, không những điểm check in long lanh nhưng 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐠𝐢á 𝐭𝐫ị 𝐯ă𝐧 𝐡𝐨á, 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐜ả𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐢ê𝐧 𝐧𝐡𝐢ê𝐧 𝐡𝐨𝐚𝐧𝐠 𝐬ơ, 𝐡ũ𝐧𝐠 𝐯ĩ 𝐬ẽ 𝐤𝐡𝐢ế𝐧 𝐛ạ𝐧 𝐦ê đắ𝐦 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐧ỡ 𝐫ờ𝐢 𝐱𝐚.

do-toan-tap-10-diem-check-in-dak-lak-cu-len-anh-la-thanh-sieu-pham-bom-tan-13

Nghĩ về Đắk Lắk là nghĩ tới những cánh rừng đại ngàn, những con thác đổ ầm ầm trắng xóa, những đàn voi rừng hoang dã, hương cà phê, hồ tiêu, rừng cao su và người dân tộc có nước da nâu với mái tóc xoăn, ánh mắt của núi rừng,… Được thiên nhiên ưu đãi với những ngọn thác hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng cùng các khu rừng nguyên sinh đa dạng như hệ thống sông Serepok, thác Thủy Tiên, Đray Nur, Đray Sáp, hồ Lắk, hồ Ea Nhai, hồ Ea Súp,…tất cả đã làm cho Đă𝐤 𝐋ă𝐤 𝐭𝐫ở 𝐭𝐡à𝐧𝐡 đ𝐢ể𝐦 đế𝐧 𝐡ấ𝐩 𝐝ẫ𝐧 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐡ể 𝐭𝐡𝐢ế𝐮 𝐭𝐫ê𝐧 𝐛ả𝐧 đồ 𝐃𝐮 𝐥ị𝐜𝐡 𝐕𝐢ệ𝐭 𝐍𝐚𝐦.

do-toan-tap-10-diem-check-in-dak-lak-cu-len-anh-la-thanh-sieu-pham-bom-tan-19

Đắ𝐤 𝐋ắ𝐤 – 𝐧ơ𝐢 𝐥ư𝐮 𝐠𝐢ữ 𝐧é𝐭 đặ𝐜 𝐭𝐡ù 𝐯ề 𝐠𝐢á 𝐭𝐫ị 𝐯ă𝐧 𝐡ó𝐚 𝐝â𝐧 𝐠𝐢𝐚𝐧, 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭ụ𝐜 𝐭ậ𝐩 𝐪𝐮á𝐧 𝐜ủ𝐚 𝐜ộ𝐧𝐠 đồ𝐧𝐠 47 𝐝â𝐧 𝐭ộ𝐜 𝐚𝐧𝐡 𝐞𝐦 𝐜ù𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐬ố𝐧𝐠; 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐝𝐢 𝐭í𝐜𝐡, 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐥ễ 𝐡ộ𝐢 𝐡à𝐨 𝐡ù𝐧𝐠 𝐭á𝐢 𝐡𝐢ệ𝐧 𝐝ấ𝐮 ấ𝐧 𝐥ị𝐜𝐡 𝐬ử 𝐯à 𝐩𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐫à𝐨 𝐜á𝐜𝐡 𝐦ạ𝐧𝐠 𝐜ủ𝐚 𝐛𝐢ế𝐭 𝐛𝐚𝐨 𝐭𝐡ế 𝐡ệ 𝐜𝐡𝐚 𝐚𝐧𝐡. Về Đắk Lắk là về với “Không gian Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên” được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại vào năm 2005. Là về với những kiến trúc đặc trưng phản ánh một bề dày văn hóa như Nhà Rông, Nhà sàn dài, Nhà Mồ hay những bức tượng nhiều hình dáng được đục đẽo thủ công đã tồn tại từ lâu đời minh chứng cho một chiều dài lịch sử khai hoang, mở đất. Chiều buông xuống, ngồi trên chiếc thuyền độc mộc thả trôi trên hồ nước mênh mông ngắm hoàng hôn đỏ rực, một vẻ đẹp đến mê hoặc của phố núi và như trải nghiệm một phần hành trình của chàng Đam San đi tìm nữ thần mặt trời trong câu chuyện sử thi năm nào.

do-toan-tap-10-diem-check-in-dak-lak-cu-len-anh-la-thanh-sieu-pham-bom-tan-30

“𝐸𝑚 ơ𝑖! 𝑉ề 𝑣ớ𝑖 Đắ𝑘 𝐿ắ𝑘.

Đồ𝑖 𝑥𝑎𝑛ℎ, 𝑟ừ𝑛𝑔 𝑡ℎẳ𝑚, 𝑛𝑔ú𝑡 𝑛𝑔à𝑛 𝑐à 𝑝ℎê.

𝑄𝑢𝑎𝑛ℎ 𝑐𝑜 𝑑ố𝑐 𝑛ắ𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑣ề.

𝑇ℎê𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑟ộ𝑛𝑔 𝑚ở, 𝑏ố𝑛 𝑏ề 𝑟𝑒𝑜 𝑣𝑢𝑖…”

do-toan-tap-10-diem-check-in-dak-lak-cu-len-anh-la-thanh-sieu-pham-bom-tan-76

Em ơi! Về Đăk Lăk ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những rẫy cà phê bạt ngàn, những nếp nhà sàn trong những bản làng yên bình, em nhé!!!!

do-toan-tap-10-diem-check-in-dak-lak-cu-len-anh-la-thanh-sieu-pham-bom-tan-40

HFV Travel

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.