0909 948 908Tổng đài hỗ trợ MIỄN PHÍ

𝐕𝐄̂̀ 𝐐𝐔𝐘 𝐍𝐇𝐎̛𝐍 𝐆𝐔̛̉𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐓 𝐋𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐎̛́

𝐕𝐄̂̀ 𝐐𝐔𝐘 𝐍𝐇𝐎̛𝐍 𝐆𝐔̛̉𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐓 𝐋𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐎̛́

0

𝐕𝐄̂̀ 𝐐𝐔𝐘 𝐍𝐇𝐎̛𝐍 𝐆𝐔̛̉𝐈 𝐂𝐇𝐔́𝐓 𝐋𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐎̛́

Đời là chốn nợ. Nợ nhau một chút ân tình, một manh áo, một nụ cười. Và chúng ta nợ Quy Nhơn một lời thương tiếng nhớ. Quy Nhơn mờ xa trong trí tưởng, là bốn bề thơ Hàn trong bút lửa Zũ Kha, trong tiếng sóng vụng về đập xô eo gió Nhơn Lý. Quy Nhơn với những con đường xô vào gió, những con đường ngã vào đêm, giấu đi những ánh đèn vàng đến dịu dàng cung biển.

Bao lâu rồi chúng ta chưa trở lại Quy Nhơn, tung cánh bay Phù Cát, rượt ga đêm Diêu Trì, rụng một bầu phong ba nơi bến tàu Thị Nại. Bao lâu rồi không về Quy Nhơn đón nắng, đón gió, đón mùa con giông trắng bong, thơm ngọt, khói nghi ngút nướng mèm mèm hơi bia mà ngất mà ngưởng mà say xa say xẩm lối về. Bao lâu rồi chưa đến thăm tháp Hưng Thạnh, Tháp Đôi, ngắm nhìn pho tượng Hoàng đế Quang Trung uy nghi lẫm liệt, chưa thăm xóm biển Gành Ráng với chiếc cầu nhỏ bắt ngang thủy tạ Mai Đình. Bao lâu rồi chưa viếng thăm Hàn Mặc Tử, đồi Thi Nhân, dốc Mộng Cầm. Bao lâu rồi chúng ta chưa xoải bước chân trần trên bờ cát Phương Mai, ghé thăm Trung Lương, Kỳ Co, Eo Gió,… và bao lâu ta cũng không nhớ rõ.

Quy Nhơn không phải là nơi ồn ào cũng không phải là nơi thơm tho phố thị. Quy Nhơn còn chút quê mùa mà mỗi đêm dậy mùi cá mắm. Quy Nhơn lúc nào cũng vội vã như những dòng hải lưu trái chiều, như tiếng còi tàu luôn giục giã thảng thốt chiều tà. Và chúng ta nợ Quy Nhơn một lời thương tiếng nhớ…

𝑯𝒆̂́𝒕 𝒃𝒂̃𝒐 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒗𝒆̂̀ 𝑸𝒖𝒚 𝑵𝒉𝒐̛𝒏 𝒏𝒉𝒆́!!

———

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐋𝐮̛̃ 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐇𝐅𝐕 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Thảo Điền, Số 25, Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0287.770.7000

Hotline 24/24: 096.526.7554

Email: [email protected]

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.