0909 948 908Tổng đài hỗ trợ MIỄN PHÍ

𝐓𝐀̂𝐘 𝐍𝐈𝐍𝐇 – 𝐌𝐀̉𝐍𝐇 Đ𝐀̂́𝐓 𝐃𝐄̂̃ 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐀̂̉𝐍 𝐌𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐋𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐈𝐌

𝐓𝐀̂𝐘 𝐍𝐈𝐍𝐇 – 𝐌𝐀̉𝐍𝐇 Đ𝐀̂́𝐓 𝐃𝐄̂̃ 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐀̂̉𝐍 𝐌𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐋𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐈𝐌

0

𝐓𝐀̂𝐘 𝐍𝐈𝐍𝐇 – 𝐌𝐀̉𝐍𝐇 Đ𝐀̂́𝐓 𝐃𝐄̂̃ 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐀̂̉𝐍 𝐌𝐈̀𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐋𝐀̣̆𝐍𝐆 𝐈𝐌

Không mộc mạc, bình dị như miền Tây, không hào nhoáng, xa hoa, diễm lệ như Sài Gòn, không nguyên sơ, cổ kính, xưa cũ theo năm tháng như Huế, Hội An hay Hà Nội. Tây Ninh hiện lên với vẻ đẹp đời thường của vùng thôn quê yên bình, là vùng đất đẹp xinh bao người nhớ thương sau những chuyến đi, là vùng đất lưu giữ những ký ức và gắn liền với những khoảnh khắc đáng nhớ.
Cách TP. HCM khoảng 100 km, Tây Ninh thuộc vùng Đông Nam Bộ, có một phần diện tích giáp với nước bạn Campuchia. Tây Ninh luôn thú vị trong mắt người lữ khách bởi mảnh đất này vừa là cao nguyên, lại vừa mang dáng dấp của một đồng bằng mà chẳng nơi nào có được.
Đến Tây Ninh, rong ruổi trên những con đường thẳng tắp, ngắm nhìn những đồng lúa bạt ngàn mênh mông trải dài, ngắm bầu trời trong xanh mây trắng bồng bềnh. Đến Tây Ninh, chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên đẹp đến nao lòng, thả hồn cùng với thiên nhiên tươi mát và đắm mình trong cảnh sắc đẹp xinh lung linh từng ngày.
Đến Tây Ninh, chinh phục núi Bà Đen 968m là nóc nhà Đông Nam Bộ, nhìn xa xa ngỡ như núi Phú Sĩ của xứ hoa anh đào. Đến Tây Ninh, thăm hồ Dầu Tiếng đẹp tựa một chiếc gương khổng lồ. Đến Tây Ninh, hoà mình vào những rừng cao su mùa thay lá đẹp tựa xứ sở kim chi, những vườn sen đẹp ngất ngây mỗi mùa khoe sắc.
Đến Tây Ninh ngắm nhìn khoảnh khắc bình minh đẹp mê hồn trên đỉnh núi se lạnh, cảm nhận cuộc sống ôi sao mà dễ thương đến thế. Một nơi xa, một nơi cao vời vợi, chẳng phải vấn vương bất cứ điều gì phiền muộn. Cảm giác bình dị và an yên giữa cuộc đời, tận hưởng những khoảnh khắc tươi đẹp.
Có một Tây Ninh bình yên và đẹp xinh thế đấy. Chẳng cần gồng mình trở thành bản sao của một nơi nào khác, cứ là chính vùng đất Tây Ninh này, giữ trọn vẻ đẹp của riêng Tây Ninh. Như thế thôi, Tây Ninh cũng đủ dễ thương, cuốn hút và quyến rũ trong mắt của người lữ khách phương xa.

—–

Thông tin liên hệ (𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐚̣̆𝐭 𝐭𝐨𝐮𝐫, 𝐯𝐞́ 𝐦𝐚́𝐲 𝐛𝐚𝐲, 𝐯𝐢𝐬𝐚)

𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐔 𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐋𝐔̛̃ 𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐇𝐅𝐕 𝐓𝐑𝐀𝐕𝐄𝐋

Địa chỉ: 𝗧𝗮̂̀𝗻𝗴 𝟰, 𝗦𝗲𝗿𝗲𝗽𝗼𝗸 𝗧𝗼𝘄𝗲𝗿, 𝗦𝗼̂́ 𝟱𝟲, 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 Đ𝗶̀𝗻𝗵 𝗖𝗵𝗶𝗲̂̉𝘂, 𝗽𝗵𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 Đ𝗮 𝗞𝗮𝗼, 𝗾𝘂𝗮̣̂𝗻 𝟭, 𝗧𝗣. 𝗛𝗖𝗠

Điện thoại: 𝟬𝟮𝟴𝟳.𝟳𝟳𝟬.𝟳𝟬𝟬𝟬

Hotline 24/24: 𝟬𝟵𝟲𝟱.𝟮𝟲𝟳.𝟱𝟱𝟰

Email: 𝗵𝗳𝘃𝘁𝗿𝗮𝘃𝗲𝗹@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.