0909 948 908Tổng đài hỗ trợ MIỄN PHÍ

𝐍𝐄̂́𝐔 𝐂𝐎́ 𝟏𝟎𝟎𝟎 𝐍𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐇𝐎̛́ – 𝐗𝐈𝐍 𝐍𝐇𝐎̛́ 𝐕𝐄̂̀ 𝐇𝐀̀ 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆

𝐍𝐄̂́𝐔 𝐂𝐎́ 𝟏𝟎𝟎𝟎 𝐍𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐇𝐎̛́ - 𝐗𝐈𝐍 𝐍𝐇𝐎̛́ 𝐕𝐄̂̀ 𝐇𝐀̀ 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆

0

𝐍𝐄̂́𝐔 𝐂𝐎́ 𝟏𝟎𝟎𝟎 𝐍𝐎̂̃𝐈 𝐍𝐇𝐎̛́ – 𝐗𝐈𝐍 𝐍𝐇𝐎̛́ 𝐕𝐄̂̀ 𝐇𝐀̀ 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆

review-du-lich-ha-giang

Vốn không phải sinh ra dành cho du lịch. Hà Giang – mảnh đất được mệnh danh “Sống trên đá, chết vùi trong đá”, từ thuở xưa đầy rẫy những hiểm nguy và khắc nghiệt. Với những con đường quanh co, muôn vàn đường đèo lớn nhỏ, đất đá ngổn ngang, với mưa rừng, cái rét căm căm mỗi độ đông về.  Nhưng đó chỉ là chuyện xưa. Hà Giang hôm nay đã là một cao nguyên tràn trề nhựa sống, gây thương nhớ tha thiết và đi sâu vào tâm trí những kẻ lữ hành.

review-du-lich-ha-giang-1review-du-lich-ha-giang-34review-du-lich-ha-giang-33review-du-lich-ha-giang-48

Hà Giang hôm nay vẫn những con đèo ngang dọc nhưng đã được trải nhựa êm ru. Hà Giang hôm nay đã có những phiên chợ rộng rãi khang trang hơn, hoành tráng hơn chào đón thật nhiều lượt khách phương xa mỗi mùa nghỉ lễ. Hà Giang bây giờ, không phải lo tìm chỗ nghỉ khó khăn, không lo thiếu những hàng ăn quán xá, Hà Giang bây giờ đã nhộn nhịp hơn xưa bởi những dịch vụ du lịch ngày một phát triển. Có người tiếc nuối Hà Giang không còn như xưa, có người ủng hộ sự phát triển của Hà Giang hôm nay, nhưng tựu chung lại không thể để bà con sống mãi với cái nghèo, cái đói, không thể để cảnh đẹp Hà Giang mình mãi mãi không đến được với bạn bè năm châu. Và cho dù phát triển đến đâu, Hà Giang vẫn là mảnh đất với những vẻ đẹp rất “tình” của miền cao nguyên đá.

review-du-lich-ha-giang-32review-du-lich-ha-giang-21review-du-lich-ha-giang-23review-du-lich-ha-giang-50

Đến Hà Giang hôm nay, nhớ check-in cột mốc Km0 ngay thành phố, nhớ đứng trên cao trông xuống núi đôi Quản Bạ, nhớ ngồi nghỉ trưa ở rừng thông Yên Minh, nhớ lên thật gần lá cờ thiêng liêng Tổ Quốc phấp phới nơi Lũng Cú, nhớ xuôi dòng xanh biếc Nho Quế yêu thương, nhớ qua dinh họ Vương để thấy cả một “đế chế” từng tồn tại của người Mèo xưa… Nhớ đi hết Đồng Văn, qua “đệ nhất đèo” Mã Pì Lèng rồi tới Mèo Vạc, vòng qua Bắc Mê yên bình rồi thăm Hoàng Su Phì, cung đường Du Già – Mậu Duê, Săm Pun.

review-du-lich-ha-giang-11review-du-lich-ha-giang-12review-du-lich-ha-giang-45review-du-lich-ha-giang-56

Hà Giang – mảnh đất đẹp đủ bốn mùa, mảnh đất đi hoài không biết chán, Hà Giang trong tim người lữ khách có thể là một mùa tam giác mạch phủ tím ruộng bậc thang, là chợ tình Khau Vai nhộn nhịp, Hà Giang như một “mảnh tình riêng” của tuổi trẻ giữa bao la rừng núi trong sương sớm buổi mai và bên ly cà phê trên đèo, lặng nhìn hoàng hôn buông xuống. Và nếu có 1000 nỗi nhớ – Xin hãy nhớ về Hà Giang!!

review-du-lich-ha-giang-18review-du-lich-ha-giang-19review-du-lich-ha-giang-6review-du-lich-ha-giang-61

𝑩𝒂̣𝒏 đ𝒆̂́𝒏 𝑯𝒂̀ 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖̛𝒂? 𝑵𝒆̂́𝒖 𝒓𝒐̂̀𝒊, 𝒗𝒂̣̂𝒚 𝑯𝒂̀ 𝑮𝒊𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒃𝒂̣𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊̀?? 𝑲𝒆̂̉ 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒆 𝒏𝒉𝒆́!!

𝑪𝒐̀𝒏 𝒏𝒆̂́𝒖 𝒄𝒉𝒖̛𝒂, 𝒕𝒉𝒊̀ 𝒏𝒈𝒂̂̀𝒏 𝒏𝒈𝒂̣𝒊 𝒄𝒉𝒊 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 𝒙𝒂́𝒄𝒉 𝒃𝒂𝒍𝒐 𝒍𝒆̂𝒏 𝒗𝒂̀ đ𝒆̂́𝒏 𝒎𝒂̉𝒏𝒉 đ𝒂̂́𝒕 đ𝒊̣𝒂 đ𝒂̂̀𝒖 𝑻𝒐̂̉ 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 đ𝒐̛̀𝒊 𝒏𝒂̀𝒐!!

review-du-lich-ha-giang-14review-du-lich-ha-giang-51review-du-lich-ha-giang-13review-du-lich-ha-giang-28

———-

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐃𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐋𝐮̛̃ 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐇𝐅𝐕 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥

Địa chỉ: Tầng 2, Toà nhà Thảo Điền, Số 25, Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287.770.7000

Hotline 24/24: 096.526.7554

Email: [email protected]

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.